NTK Lan Hương đưa áo dài đến 7 nước châu Âu
04/07/2013
Email
In
Pdf


Ngày 5/7/2013 NTK Lan Hương cùng nhiếp ảnh Hoàng Hiệu lên đường tới 7 nước châu Âu để giới thiệu và dựng hình những bộ sưu tập áo dài tâm huyết nhất của Lan Hương từ trước tới nay.

7 nước châu Âu mà NTK Lan Hương cùng các bộ sưu tập áo dài của chị sẽ xuất hiện bao gồm Ba Lan, Slovakia, Pháp, Ý, Cộng hòa Czech, Hà Lan, Italia. Những di tích, công trình kiến trúc nổi tiếng ở các quốc gia này sẽ được chị chọn làm không gian cho những tà áo dài Việt Nam thăng hoa.  NTK Lan Hương

Những bộ sưu tập mà NTK Lan Hương chọn để cùng chị xuất hiện ở 7 nước châu Âu lần này gồm có: Huyền thoại Đông Hồ, Phố cổ, Tố nữ, Mùa Sen, Lối hoa, Ngàn năm hội tụ…

 
Mẫu trong bộ sưu tập áo dài "Mùa sen" của Lan Hương

Ngoài việc tìm những không gian đặc sắc ở châu Âu hoa lệ, cổ kính để tôn vinh áo dài trong từng góc nhìn của nghệ thuật nhiếp ảnh, NTK Lan Hương còn muốn du hành cùng áo dài, tích lũy và khám phá những điều mới mẻ, những kho báu văn hóa thế giới, tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới cho áo dài trong tương lai.

 

Một lần nữa, với sự phấn đấu không ngưng nghỉ trong sự nghiệp thiết kế áo dài, NTK Lan Hương còn một mặt đóng góp cho sự quảng bá nét văn hóa mặc truyền thống đẹp đẽ của Việt Nam ra với thế giới.

Theo V


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khácThế giới mẫu
Giới tính
Quốc gia
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.