NEM áp dụng 'khuyến mại kép'
11/01/2014
Email
In
Pdf


Ngoài hàng nghìn sản phẩm áp dụng mức giá đặc biệt: 99.000 đồng, 199.000 đồng, 299.000 đồng, khách hàng còn nhận được coupon mua hàng hấp dẫn.

Một loạt sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đông - xuân của NEM sẽ được đồng thời áp dụng mức giá fix tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, từ ngày 12/1. "Giá fix" là ưu đãi khác biệt luôn được đông đảo khách hàng yêu thích bởi mức chiết khấu cao mà hãng dành tặng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận ngay coupon từ 200.000 đồng cho tới 2 triệu đồng để sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo, tương ứng với giá trị hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên.

Trong những sản phẩm ưu đãi lần này, đáng chú ý là các mẫu măng tô với chất dạ cao cấp mềm, mịn cao cấp nhập ngoại. Ngoài ra, các mẫu chân váy bó, đầm liền tôn đường cong, hay peplum, váy ảo giác giúp người mặc che đi những khuyến điểm mỡ thừa cơ thể cũng góp mặt.

Từ những thành công của bộ sưu tập Nem luxury tung ra gần đây, NEM tiếp tục trình làng những mẫu thiết kế mới trong chương trình ưu đãi đặc biệt này. Với những thiết kế độc quyền sang trọng mang đậm nét phong cách thời trang Pháp, những chiếc đầm liền tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt là thế mạnh của NEM trong hơn một thập kỷ qua.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Theo N


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khácThế giới mẫu
Giới tính
Quốc gia
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.