Bonhams – sàn đấu giá danh tiếng thiết lập 2 kỷ lục thế giới mới về đồng hồ
26/06/2014
Email
In
Pdf


Tuần trước, Bonhams đã mở một cuộc đấu giá đồng hồ tại London và mang về 1,5 triệu bảng với hai kỷ lục thế giới mới được thiết lập.

Được thành lập vào năm 1793, Bonhams là một trong những sàn đấu giá lâu đời và lớn nhất trên thế giới.

Tuần trước, Bonhams đã mở một cuộc đấu giá đồng hồ tại London và mang về 1,5 triệu bảng với hai kỷ lục thế giới mới được thiết lập.

Tại cuộc đấu giá, đồng hồ Fine Watches và Wristwatche đã mang về 90% doanh thu cho Bonhams. Trong đó chiếc đồng hồ mang tên “Milennium” do George Daniels chế tạo vào năm 2000 được đính kèm 18 karat vàng của hãng Wristwatche đã bán với giá kỷ lục 146.500 bảng Anh (hơn 5,3 tỷ đồng).

Đây là một trong bảy chiếc đồng hồ trên thế giới và giá bán của chiếc đồng hồ này gấp hơn 2 lần so với những cái trước đó, qua đó thiết lập kỷ lục thế giới mới về chiếc đồng hồ có giá đắt nhất hành tinh.

Ông Paul Maudsley, Giám đốc Bonhams, vui vẻ cho biết: "Đây là đợt đấu giá cuối cùng trong năm nay của chúng tôi và chúng tôi đã đạt được thành công ngoài sức mong đợi. Đầu năm chúng tôi cũng đã thành công với cuộc bán đấu giá xe ô tô và xe máy “Speed Sale” ở Goodwood Festival. Và còn bất ngờ hơn nữa là người sở hữu “Milennium” cũng là người giành chiếc thắng trong cuộc đấu giá “Speed Sale. Thực sự là ngoài sức tưởng tưởng của chúng tôi”.

Một kỷ lục thế giới khác cũng được thiết lập tại phiên đấu giá này là chiếc đồng hồ đeo tay tự động Rolex được bán với 18.750 bảng Anh (khoảng 682 triệu đồng), gấp sáu lần giá trị ước tính cao nhất của nó.

Theo NDH


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.