Đồng hồ Valbray EL1 Chronogarph lấy cảm hứng từ máy ảnh Leika
28/05/2014
Email
In
Pdf


Valbray, hãng đồng hồ Thụy Sĩ vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ El1 Chronogarph (hay còn gọi là Leica Camera) lấy cảm hứng từ chiếc máy ảnh Đức Leika, nhân kỷ niệm 100 năm của thương hiệu máy ảnh này.

Những ai quen thuộc với dòng đồng hồ Valbray sẽ dễ dàng nhận ra El1 Chronogarph có những chi tiết tinh chỉnh lạ mắt. Đồng hồ lấy cảm hứng từ những chiếc máy ảnh của Leica với thiết kế độc đáo và tinh tế. Mặt trước của El1 Chronogarph có khắc logo của Leica và phần mặt sau có dòng chữ " 100 Years of Leica Photography". Ngay trên viền benzel là 4 dòng chữ trắng nằm ở 4 góc, đại diện cho quỹ đạo quay.

"Bộ mặt" của El 1 Chronogarph vô cùng ấn tượng với hệ thống màn trập xoáy có 16 cánh độc đáo, có thể đóng, mở khi xoay vòng benzel, khiến ta liên tưởng đến chiếc máy chụp ảnh Leica mỗi khi đóng, mở. Và khi màn ngăn ở giữa đóng lại thì kim chỉ giờ, phút vẫn xem dễ dàng.

Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m.

Chỉ có 100 chiếc đồng hồ El1 Chronogarph được sản xuất, trong đó có 50 chiếc bằng titan và titan phun cát được sản xuất. Giá 24,700USD.

Theo NDH


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.