NIKE lunar TR1 - Giày luyện tập nhẹ nhất của NIKE
10/07/2014
Email
In
Pdf


Trọng lượng của một đôi size 10 dành cho nam chỉ nặng 9,4 ounce, tương đương với 266,5 gram, nhẹ hơn tới 25% so với "người tiền nhiệm".

Hãng chuyên sản xuất thời trang thể thao danh tiếng NIKE vừa cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên NIKE lunar TR1 có trọng lượng cực nhẹ, giúp cho việc di chuyển của vận động viên trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Theo đó, NIKE lunar TR1 được coi là đôi giày tập luyện có trọng lượng nhẹ nhất của dòng NIKE lunar với trọng lượng của một đôi size 10 dành cho nam chỉ nặng 9,4 ounce, tương đương với 266,5 gram, nhẹ hơn tới 25% so với "người tiền nhiệm".

Nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho người dùng, NIKE đã thiết kế đôi giày dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về một loạt các chuyển động và bề mặt địa hình mà các vận động viên thường luyện tập.

Nói về sản phẩm mới này, Nathan vanhook, Giám đốc thiết kế dòng giày luyện tập của NIKE cho biết,"NIKE đã nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu luyện tập của các vận động viên và chiếc NIKE lunar TR1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và sự đột phá, hứa hẹn sẽ mang đến cho các vận động viên đôi giày luyện tập tốt nhất mà họ có thể có. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho vận động viên một đôi giày tốt nhất, kết hợp giữa trọng lượng cực nhẹ, sự hỗ trợ và bảo vệ".

Theo NDH


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.