Đồng hồ Ulysse Nardin Hourstriker Tiger
13/07/2014
Email
In
Pdf


Trên mặt đồng hồ Hourstriker Tiger có 2 chú hổ bằng vàng 18 cara, được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp trên nền đá Onyx đen huyền ảo.

Hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ Ulysse Nardin vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ mới thuộc dòng đồng hồ Hourstriker nổi tiếng mang tên Hourstriker Tiger.

Theo đó, trên mặt đồng hồ Hourstriker Tiger có 2 chú hổ bằng vàng 18 cara, được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp trên nền đá Onyx đen huyền ảo. Đây chính là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh.

Điều đặc biệt là với mỗi giờ trôi qua, hai chú hổ này sẽ tiến dần về phía nhau, hoạt động này có thể được quan sát bằng mắt thường.

Ngoài bức tượng con hổ, chiếc đồng hồ Hourstriker Tiger mới nhất này cũng có nhiều đặc điểm thú vị khác như một vỏ ngoài được thiết kế mới có đường kính 43 mm với cơ chế chuyển động tự động và bộ quay được làm bằng vàng Rose có logo của Ulysse Nardin. Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét, dự trữ năng lượng lên tới 42 giờ.

Mặt số được làm bằng đá onyx màu đen, dây đeo bằng da cá sấu màu đen cùng với chiếc khóa gập được làm bằng vàng Rose 18 cara hoặc vàng trắng.

Theo NDH


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.