Dép tông Havaianas của Brazil hấp dẫn các cổ động viên
13/07/2014
Email
In
Pdf


Dép tông bằng nhựa và cao su, có in hình quốc kỳ Brazil trên quai của hãng Havaianas đã trở thành sản phẩm xuất khẩu được ưa chuộng nhất của Brazil và là mặt hàng không thể thiếu được đối với bất cứ du khách nào đến với xứ sở Samba,đặc biệt trong dịp World Cup 2014.


Dép tông của hãng Havaianas. (Nguồn: AP)

Hãng Havaianas đã bắt kịp xu hướng thời đại, khi cho ra mắt một dòng sản phẩm dép tông với thiết kế đặc trưng của 12 thành phố tổ chức World Cup. 

Thậm chí, còn có cả các phiên bản dành cho các đội tuyển tham dự giải với lá cờ quốc gia của Anh, Đức, Tây Ban Nha, thay vì Brazil. 

Một cổ động viên cho biết: "Khi nhắc đến Bỉ, mọi người thường nghĩ đến bia, chocolate và bánh quế. Khi nghĩ về Brazil, thì đó là vũ điệu samba, các bãi biển và dép tông Havaianas."

Từng chỉ là sản phẩm cho người nghèo, dép tông Havaianas hiện đã trở thành mặt hàng được ưa thích trên khắp thế giới đối với mọi tầng lớp. 

Mặc dù "Havaianas" trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là người Hawaii, song đôi dép tông đã trở thành biểu tượng cho Brazil, đặc biệt kể từ năm 1998, dòng sản phẩm mới có in hình quốc kỳ Brazil được giới thiệu nhằm thể hiện sự ủng hộ cho đội tuyển nước này trước kỳ World Cup tại Pháp. Giờ đây, các quốc gia khác cũng có thể làm điều tương tự./

Theo VnP


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.