Giày mang màu bóng đá
07/06/2012
Email
In
Pdf


Nike Sportswear vừa giới thiệu một bộ sưu tập giày để kỷ niệm mùa hè của bóng đá toàn cầu sắp diễn ra trong thời gian tới qua UEFA Euro Cup và Thế vận hội 2012.

Được thiết kế với gam màu sắc tươi sáng, bốn kiểu giày mới trong bộ sưu tập gồm Nike Air Max 1, Nike Cortez, Nike Tennis Classic AC và Nike Gato lấy ý tưởng trực tiếp từ các màu sắc trên những đôi giày đá bóng của các cầu thủ đội tuyển quốc gia tại Munich, Ba Lan và Ukraine vào mùa hè này .

Bộ sưu tập giày thể thao Nike được thiết kế hoàn toàn với các màu sắc riêng biệt cho từng mẫu giày nhưng vẫn giữ chủ đề chung cho toàn bộ sưu tập, đồng thời phản ánh phong cách của giày thể thao Nike. Mỗi màu sắc được lựa chọn phản ánh sự biểu hiện và phong cách hoạt động của đôi giày. 

Mỗi mẫu giày trong bộ tứ này được sử dụng màu sắc tương tự như bộ sưu tập giày vừa ra mắt trước đó Clash Collection. Nike Air Max 1 với những điểm nhấn của gam màu xanh lá cây sáng của Laser T90 IV, trong khi đó Nike Cortez lại theo màu đen/trắng cổ điển của Tiempo Legend IV. 

Street Gato của Nike cũng cho thấy sự trở lại với màu sắc trùng với đôi Mercurial Vapor VIII trước đó. Cuối cùng, Tennis Classic với màu xanh da trời của CTR360 Maestri II. Những mẫu giày trong bộ sưu tập được bán trên toàn cầu vào tháng sáu này.

Theo DO


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.