Thời trang và sành điệu với kính râm cận
03/05/2012
Email
In
Pdf


Vifash- Đôi mắt của mỗi người là tài sản quý giá nhất. Đôi mắt cũng là đặc điểm đầu tiên mà người đối diện chú ý khi nhìn thấy bạn và đó cũng là nơi thể hiện được tất cả cảm xúc cũng như tâm trạng của chúng ta.

Đôi mắt là "tài sản" quý giá của chúng ta, chính vì thế bạn cần quan tâm đến việc chăm sóc "cửa sổ tâm hồn". Đôi mắt bạn sẽ thể hiện được tất cả sự tự tin ẩn giấu bên trong con người bạn. 

Nhưng không may do nhiều lý do như ngồi máy tính nhiều, bẩm sinh, ngồi học không đúng cách, đọc sách không đủ ánh sáng… làm mắt bị cận thì việc đeo những loại kính tốt, đảm bảo chất lượng rất quan trọng đối với đôi mắt. Bởi kính rởm chính là "sát thủ" của mắt. Ngay cả việc sử dụng các loại kính thời trang và kính chống nắng cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định.


Trong trường hợp, bạn không có kinh nghiệm hay những hiểu biết nhất định về việc chọn kính, cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến các bác sĩ chuyên khoa mắt để lựa được cặp kính phù hợp nhất với mình.
Ví dụ như loại kính râm cận này bao gồm 1 gọng kính, 1 gọng nhỏ bên trong để lắp kính cận và 5 mắt với 5 màu khác nhau có thể dễ dàng thay đổi. Kiểu dáng thể thao, thời trang. Kính ôm gọn khuôn mặt, ngăn gió, ngăn bụi tốt - 5 tròng mắt bao gồm: đen, nâu, trắng, vàng, xanh nhạt.

 

 


Bạn rất quan tâm đến việc "ngụy trang" ngày nắng để bảo vệ làn da, nhưng cũng đừng lãng quên việc bảo vệ đôi mắt.


Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn kính râm là bạn phải quan tâm đến chỉ số SPF để chống lại hai tia cực tím UVA và UVB. Loại kính đảm bảo phải có chỉ số SPF trên mức 30. Nên chọn cặp kính vừa với khuôn mặt và không nên tháo kính đột ngột khi ra nắng.


Trước đi cắt chọn kính râm bạn phải khám lại mắt ở bác sĩ chuyên khoa để xác định độ mắt của mình.      


Sau đó, lựa chọn loại kính râm thích hợp. Kính râm cho người cận thì có 3 loại: kính 2 tròng, kính nhuộm, kính đổi màu.Kính râm cận hiện nay cũng có nhiều kiểu rất sành điệu, không kém kính râm bình thường.

Kiểu kính râm cận thể thao này thật cá tính!


Những năm gần đây, thị trường tung ra loại kính râm cận đáp ứng nhu cầu của những người cận thị. Kính râm không còn là một vật dụng chỉ để bảo vệ mắt nữa mà còn là một phụ kiện thời trang với sức mạnh vô cùng to lớn. Đây cũng là một trong những lý do mà ngành thời trang kính luôn có sức phát triển đáng ngưỡng mộ. Nhất là trong mùa hè hàng năm, thị trường kính râm rất sôi động và náo nhiệt. 

Vân Anh


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.