Suit đẹp cho chàng
13/07/2014
Email
In
Pdf


Những bộ Suit luôn đẹp lại cho đàn ông vẻ lịch lãm cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại thời trang nhưng khi diện một bộ suit yếu tố đầu tiên là phải vừa vặn.

suit-dep-cho-chang.jpg

1. Miếng đệm vai nên nằm gọn trong phần vai của cơ thể, chắc chắn các chàng sẽ không muốn đi ra ngoài với phần vai áo phồng lên quá mức giống với những thiết kế cầu vai phồng dành cho phái nữ khi họ muốn thay đổi style – phong cách của các nàng Lady Gaga. Nguyên tắc chọn cầu vai cho áo là vai rộng chọn cầu vai mỏng, mềm; vai hẹp chọn cầu vai dày, lớn.

2. Cánh tay của bạn khi trượt dưới phần ve áo cần thấy ve áo khít tức là nút đầu của cúc áo hoặc nút giữa cần được gắn chặt, nếu không tốt nhất khi mặc suit hoặc blazer bạn không nên đóng cúc. Ve áo không nên quá rộng hay quá hẹp, nó nên cân đối với bờ vai, bạn có thể chọn loại ve áo có xẻ chữ V hay loại ve xếch tùy theo sở thích! Nếu có 3 khuy thì chỉ nên cài chiếc nút ở giữa, nếu có 2 khuy thì cài nút áo trên cùng. Lựa chọn tốt nhất luôn là loại 1 khuy vì như vậy ve áo sẽ dài làm chiếc áo trông thanh lịch và sang trọng hơn

3. Đối với cánh tay, các khớp ngón tay nên được nhìn thấy dưới cánh tay áo khoác của bạn. Cổ tay áo vest ngoài nên dài vừa đủ để lộ một phần cổ tay áo sơ mi bên trong. Nếu để nó có quá dài sẽ khiến anh chàng giống như bị nhấn chìm bởi bộ suit mà anh ta đang khoác trên mình.

4. Giơ tay lên quá đầu khi mặc áo suit, nếu áo bị nhăn, căng hoặc co lên khiến bạn trông giống một anh chàng trong rạp xiếc, vậy thì phần nách áo có vấn đề và cần sửa.

suit-dep-cho-chang-1-.jpg

Có 3 phong cách chính mà một bộ suit thường được may: Phong cách Anh, phong cách của người Ý và phong cách Mỹ.

Quý ngài lịch lãm của nước Anh

suit-dep-cho-chang-2-.jpg

suit-dep-cho-chang-3-.jpg

Có thể tóm gọn trường phái này trong một chữ "chật". Một bộ suit may theo kiểu này sẽ vừa khít với kích thước cơ thể của bạn, vai xuông tự nhiên, ngực và eo ôm. Đuôi lưng áo phía sau thường có đường xẻ giúp bạn thoải mái hơn khi gài nút vì vốn phần eo đã được may rất "thon". Chiếc quần theo phong cách Anh Quốc rất vừa vặn, khá ôm...

Phong cách thời trang của đàn ông Ý

Sẽ có đầu vai cao hơn so với kiểu suit phong cách Anh Quốc (vai áo kiểu Ý sẽ cong hơn) và áo cũng thường dài hơn nên làm chúng ta cảm giác gầy và thanh thoát hơn khi mặc...

suit-dep-cho-chang-4-.jpg

suit-dep-cho-chang-5-.jpg

suit-dep-cho-chang-6-.jpg

Phong cách cổ điển Mỹ

suit-dep-cho-chang-7-.jpg

suit-dep-cho-chang-8-.jpg

suit-dep-cho-chang-9-.jpg

Hình thành vào khoảng thập niên 1950 và tới nay người Mỹ vẫn chuộng phong cách này, với ống tay áo dài, vai xuôi tự nhiên. Nhìn chung trường phái Mỹ thì luôn thoải mái hơn nhưng sẽ làm bộ suit kém phần trịnh trọng và "chơi" hơn trường phái kia.

Theo TCDO

Tags: Suit, đẹp, chàng,

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khácThế giới mẫu
Giới tính
Quốc gia
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.