Xu hướng thời trang “chơi chữ”
27/05/2014
Email
In
Pdf


Những bộ phục trang in chữ, truyền tải thông điệp đang rất chuộng trong năm nay đấy.

Quần áo in chữ không còn xa lạ gì với mọi người đặc biệt là những tín đồ thời trang. Thế nhưng năm nay, không hẹn mà gặp, nhiều nhà thiết kế nổi tiếng cùng đưa vào bộ sưu tập mới những mẫu trang phục in chữ để truyền tải thông điệp của mình. 

Còn gì ấn tượng và rõ ràng hơn khi thể hiện tuyên ngôn độc đáo của bạn lên trên quần áo? Vì thế, Alexander Wang tiếp tục sử dụng slogan "Parental Advisory" - vốn đã nổi lên từ mùa xuân hè năm 2013 - vào các thiết kế mùa mới. Các thiết kế của anh hiện đang gây sốt trong làng thời trang và đặc biệt là rất được ưu chuộng bởi những ngôi sao nổi tiếng hạng A. Trong khi đó, Kenzo lại muốn truyền thông điệp bảo vệ môi trường bằng các cụm từ in rải rác trên trang phục.

Một số mẫu áo ấn tượng của Alexander Wang

Xu hướng thời trang “chơi chữ”

Xu hướng thời trang “chơi chữ”

Xu hướng thời trang “chơi chữ”

Bộ sưu tập của Kenzo

Xu hướng thời trang “chơi chữ”

Một trong những nhà thiết kế đi theo trào lưu này là Christopher Kane, anh chọn những cánh hoa "Petal" cho bộ sưu tập đầy màu sắc và sống động của mình. Còn Undercover khiến giới mộ điệu bất ngờ khi trình diễn các thiết kế trong bóng tối, cốt để những slogan in bằng kỹ thuật dạ quang là thứ duy nhất được nhìn thấy trên sân khấu.

Thời trang đầy màu sắc với Petal

Xu hướng thời trang “chơi chữ”

Xu hướng thời trang “chơi chữ”

Còn bạn thì sao? Trong những mẫu bên trên bạn thích trang phục của nhà thiết kế nào hơn? Không nhất thiết phải dùng đồ hàng hiệu thì bạn mới có thể nói lên được tuyên ngôn của riêng mình thông qua quần áo. Hãy tìm tòi và sáng tạo ra slogan thể hiện đúng cái tôi của bản thân để gây ấn tượng và nổi bật với mọi người xung quanh.

Theo PNKV


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.