Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958 phiên bản mới
10/07/2014
Email
In
Pdf


Để tôn vinh chiếc đồng hồ đã đi vào lịch sử, Jaeger-LeCoultre đã quyết định giới thiệu 2 phiên bản mới, một phiên bản được làm bằng thép hoặc vàng hồng và một phiên bản làm bằng bạch kim.

Hãng đồng hồ danh tiếng thế giới Jaeger-LeCoultre đã tạo ra dòng đồng hồ Geophysic vào năm 1958, là năm của "Địa lý toàn cầu", năm cộng đồng các nhà khoa học bao gồm các nhà nghiên cứu từ nhiều nước khác nhau cùng tham gia một loạt các khám phá khoa học trên các khu vực chưa được khám phá của hành tinh.

Chiếc đồng hồ Geophysic 1958 do đó, đã được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành của các nhà khoa học trong những cuộc thám hiểm đến những nơi khắc nghiệt và hoang dã này.

Để tôn vinh chiếc đồng hồ đã đi vào lịch sử, Jaeger-LeCoultre đã quyết định giới thiệu 2 phiên bản mới, một phiên bản được làm bằng thép hoặc vàng hồng và một phiên bản làm bằng bạch kim.

Theo đó, chiếc Geophysic 1958 phiên bản mới sẽ có đường kính 38,5 mm, được trang bị bộ máy tự động, Caliber 898/1 do Jaeger-LeCoultre sản xuất, một trong những bộ máy chính xác và đáng tin cậy nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bộ máy này còn được kết hợp các công nghệ mới nhất của thế kỷ 21 như chức năng dừng giây và tần số dao động 28.800 VPH.

Khả năng chịu nước lên đến 100 mét, nắp lưng đồng hồ có biểu tượng của JLC trên biểu tượng hoàn cầu có kinh tuyến và vĩ tuyến. Mỗi chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958 được trang bị một dây đeo bằng da cá sấu cao cấp.

Jaeger- LeCoultre Geophysic 1958 có hai mẫu mã và ba bộ vỏ khác nhau. Theo đó, phiên bản thép không gỉ giới hạn 800 chiếc, trong khi phiên bản vàng rose 18k giới hạn 300 chiếc. Ngoài ra còn có một phiên bản vỏ platin giới hạn chỉ 58 chiếc.

Theo NDH


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.