Bí kíp để hàm răng trắng, khỏe
30/12/2013
Email
In
Pdf


Để có hàm răng trắng và khỏe, nhiều bạn gái đã bỏ công sức truy tìm sức mạnh hỗ trợ từ các mỹ phẩm làm trắng răng. Nhưng ít ai có thể biết được ngay trong góc nội trợ có những vật liệu hết sức đơn giản giúp bạn gái có hàm răng vừa trắng lại khỏ.

Để có hàm răng trắng đẹp, các bạn có thể tìm thấy chất liệu  hữu hiệu từ một số loại trái cây và cà rốt ngay trong góc nội trợ của bạn.

1.Vỏ Cam

Khi thưởng thức một quả cam ít ai biết được rằng phần thớ nằm dưới vỏ cam lại có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt.Chính đây là bộ phận chứa nhiều vitamin C cùng với chất Limonene (chất được chiết suất để sử dụng nhiều trong các sản phẩm làm sạch). Đồng thời đó còn là bộ phận không chứa bất kỳ chất a xit nào do đó hết sức an toàn cho răng.Vì vậy, sau khi ăn một quả Cam bạn có thể sử dụng phần thớ vỏ cam để đánh lên hàm răng của bạn.

2.Táo

Táo chứa nhiều axit malic – chất làm hòa tan các vết bẩn bám trên răng. Do đó, quá trình ăn Táo không những chỉ thưởng thức hương vị của Táo mà còn có tác dụng làm sạch răng. Trên thực tế, nhiều sản phẩm làm trắng răng có chứa thành phần axit malic.

3.Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều vitamin A bổ ích cho răng chắc khỏe, đồng thời với chất giòn tan của chúng có tác dụng làm sạch chân răng cho bạn rất hiệu quả. Vì vậy thỉnh thoảng  nên thưởng thức hương vị tươi sống của một củ cà rốt sẽ có lợi cho hàm răng của bạn.

Theo 24H


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khácĐăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.