Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật.
14/07/2014
Email
In
Pdf


Sứ Zirconia - Cercon là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại, nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ Zirconia - Cercon là loại sứ gì?

Là loại răng sứ không kim loại mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, lớp sườn bên trong là ZIRCONIA và lớp sứ bên ngoài, vì thế ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường: không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, trong suốt như răng thật, độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Chính vì vậy mà giá thành tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM (thiết kế và đúc bởi máy tính, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối). 

Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 1

Trong ngành nha khoa hiện đại khi nói đến răng sứ Zirconia - Cercon hầu như ai cũng biết, nhưng để hiểu rõ về cấu tạo và tác dụng của nó thì có lẽ ít người biết rõ.

Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 2

Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 3

ZIRCONIA là gì? ZIRCONIA là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp…

ZIRCONIA trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia - Cercon so với răng sứ kim loại

1. Tính quang học: khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các  bar, nhà hàng, quán cafe…

Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 4

 2. Tính thẩm mỹ: Sứ Zirconia - Cercon là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở  viền nướu như sứ kim loại và và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với các loại răng sứ khác.

Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 5 Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 6

3. Răng sứ Zirconia - Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại.

4. Tính chính xác: Toàn sứ Zirconia - Cercon là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

5. Tính bảo tồn: Đối với những răng hàm phía trong, hiện nay đã có Răng sứ làm hoàn toàn bằng Zirconia, kết hợp đảm bảo màu sắc tự nhiên mà chỉ phải mài 0,5mm - 1mm mô răng, bảo tồn tủy răng tuyệt đối. 

Răng toàn sứ Cercon - Zironia cho vẻ đẹp như thật - 7

Theo E


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác


Ngành thời trang Việt Nam
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.