Siêu mẫu Xuân Lan đi tìm Đại sứ Titan Việt Nam.
15/05/2014
Email
In
Pdf


Siêu mẫu Xuân Lan, Đạo diễn Lê Hoàng, Trưởng ban Thời trang Tạp chí Herworld Nguyễn Hồng Hạnh là bộ 3 giám khảo trong cuộc thi “Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam” lần này.

Titan đã tổ chức một cuộc thi thành công cuộc thi “Đại sứ Hình ảnh Titan” tại Việt Nam năm 2012, và Châu Diệu Minh đã trở thành gương mặt đại diện Titan đầu tiên tại Việt Nam. Nối tiếp sự thành công đó, chương trình sẽ trở lại với mục tiêu tìm ra những gương mặt đại diện mới, có thể đồng hành cùng Titan trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng tại Việt Nam.

Siêu mẫu Xuân Lan đi tìm Đại sứ Titan Việt Nam - 1
Logo chinh thức của cuộc thi năm nay

Đại diện Titan Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi không lựa chọn những gương mặt đã quá nổi tiếng, bởi chúng tôi muốn đại diện hình ảnh của mình phải thực sự tươi mới. Không chỉ là hình thức bên ngoài, chúng tôi còn muốn những giá trị bên trong con người họ có thể nói lên được giá trị cốt lõi của chính thương hiệu Titan: không ngừng nghỉ cho sự mới lạ và hoàn hảo”.

Siêu mẫu Xuân Lan đi tìm Đại sứ Titan Việt Nam - 2

Vốn dĩ, các cuộc thi sinh ra là để khích lệ mọi người hưởng ứng và hăng say phát huy tài năng của mình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Titan cũng biết những giọt mồ hôi, nước mắt sẽ thầm lặng rớt xuống chỉ đợi chờ sự công tâm, tỉnh táo và tài năng từ ban giám khảo. Vì thế, cùng với những tiêu chí chấm giải minh bạch trên, Titan còn mời đến cuộc thi một Ban giám khảo không chỉ nổi tiếng về chuyên môn, mà còn là về cả sự công tâm: Siêu mẫu Xuân Lan, Đạo diễn Lê Hoàng, Trưởng ban Thời trang Tạp chí Herworld Nguyễn Hồng Hạnh; với hy vọng rằng, người chiến thắng sẽ thực sự xứng đáng, kết quả sẽ dựa trên những lập luận vững chắc, những nền tảng kiến thức, khách quan chứ không đơn thuần chỉ là sự "thích", "yêu" đầy cảm tính.

Siêu mẫu Xuân Lan đi tìm Đại sứ Titan Việt Nam - 3
Siêu mẫu Xuân Lan – Trở lại với vai trò
Giám Khảo mùa thứ 2 Đại Sứ Titan Việt Nam

Với gương mặt và phong cách lạnh lùng cùng mái tóc cắt ngắn cá tính, Xuân Lan đã xây dựng được cho bản thân một thương hiệu cá nhân trong ngành thời trang nói riêng, và giới showbiz nói chung. Cô được công chúng biết đến qua nhiều vai trò: siêu mẫu, diễn viên, đạo diễn thời trang, và cả giám khảo. Đối với cuộc thi tìm kiếm Đại sứ hình ảnh Titan, đây là mùa thứ 2 cô cùng tham gia đồng hành với cuộc thi Đại Sứ Hình Ảnh Titan Việt Nam.

Siêu mẫu Xuân Lan đi tìm Đại sứ Titan Việt Nam - 4
Trưởng ban Thời trang tạp chí Herworld Nguyễn Hồng Hạnh

Một gương mặt cũng đã quen thuộc với cuộc thi “Đại sứ Hình ảnh Titan” mùa đầu tiên, trưởng ban Thời trang tạp chí Herworld - Nguyễn Hồng Hạnh. Hy vọng sự tham dự của cô cùng với Siêu mẫu Xuân Lan, sẽ mang đến cho cuộc thi chất lượng thí sinh thực sự tốt.

Siêu mẫu Xuân Lan đi tìm Đại sứ Titan Việt Nam - 5
Đạo diễn Lê Hoàng – Lần đầu tiên làm 
giám khảo “Đại Sứ Hình Ảnh Titan Việt Nam”

Là một trong số ít đạo diễn ở Việt Nam được gán với nhiều tính từ biểu lộ cảm xúc dữ dội: đanh đá, kiêu căng, ngoa ngoắt,… và thích gây “sốc”. Nhưng đằng sau cái vẻ bề ngoài tưởng chừng gai góc và khó gần ấy, là một tâm hồn nghệ sỹ tài hoa hóm hỉnh. Titan mong rằng, những nhận  xét đầy tinh tế, nhưng cũng thật hài hước của vị giám khảo này, sẽ mang lại một không khí tươi mới hơn cho cuộc thi năm nay.

Thêm một nét mới của cuộc thi, đối tượng tham gia được mở rộng hơn, cơ hội sẽ dành cho cả nam và nữ. Phần thưởng của Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam 2014 cũng được đánh giá là hấp dẫn hơn cả cuộc thi năm trước, tổng giá trị giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng.

Những thông tin mới về cuộc thi Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam đang được cập nhật tại website www.titianworld.vn

Liên hệ hotline 0933.52.59.51, hoặc gửi email về địa chỉ daisuhinhanhtitan@titianworld.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Theo TTW


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Thế giới mẫu
Giới tính
Quốc gia
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.