Những khuôn mặt 'méo mó vì gió'
09/04/2014
Email
In
Pdf


Để thực hiện được những bức ảnh có một không hai này, các người mẫu phải vô cùng vất vả khi chịu đựng những cơn gió mạnh trực tiếp "vỗ" thẳng vào mặt mình.

Nhiếp ảnh gia người Lithuana- Tadas Cerniauskas đã mời 100 người mẫu tới studio của anh để thực hiện một dự án mang tên "Blow Job" (tạm dịch: Thổi tung). Để có được những bức ảnh vô cùng độc và ấn tượng, Tadas đã dùng một chiếc máy sấy công nghiệp với sức gió rất mạnh để thổi thẳng vào mặt của những người mẫu. Với một sức gió như vậy, toàn bộ phần đầu của người mẫu dường như muốn trôi về phía sau. Kết quả là tóc của họ bay lung tung, cùng với sự "phơi bày" của môi, mồm và lợi trong khi má và mắt bị biến dạng đến khó tin.

Tadas bày tỏ: "Tôi chỉ muốn làm một điều khiến mình và người xem thấy vui, cười sáng khoải. Những người đã đứng trước ống kính của tôi hẳn sẽ mãi nhớ buổi chụp ảnh đó. Loạt ảnh không có ngụ ý gì hết. Tôi chỉ muốn người xem cười vui thôi".

Bộ ảnh này đã thu hút tới hơn 100.000 lượt xem. Sau khi xem xong bộ ảnh, khán giả Davis Klebba đã nhận xét: "Quả thật tôi không thể nhịn được cười và thấy họ thật điên khùng. Tôi không nghĩ da mặt con người lại có 'biến hóa' được đến vậy. Thật ấn tượng".
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo DPL 

 

 

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Thế giới mẫu
Giới tính
Quốc gia
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.