“Áo bông”- văn hóa Việt qua phong cách thời trang Trịnh
10/11/2011
Email
In
Pdf


Lần đầu tiên “Áo bông” được trưng bày như những tác phẩm hội họa thực sự tại Gallery 39 (39 Lý Quốc Sư – Hoàn Kiếm – Hà Nội). Ý tưởng cuộc triển lãm độc đáo này là của họa sỹ Lê Thiết Cương cùng với nhà thiết kế thời trang Trịnh Bích Thủy (thương hiệu Trịnh Fashion) thực hiện với mong muốn đưa sản phẩm “Áo bông” gần gũi và thân thiện với mọi người.

Triển lãm nhằm tôn vinh văn hóa việt qua những tác phẩm “áo bông”. Khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh hội họa của họa sỹ Lê Thiết Cương qua tác phẩm “áo bông” của nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy. Khán giả sẽ cảm nhận được những nét đẹp tinh tế của “Áo bông” như: từng nút thắt, những điểm lún bông, cách trần bông, những hoa văn trang trí….Những hình ảnh “áo bông” của nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy qua ống kính của nhiếp ảnh gia Đỗ Anh Tuấn…

Nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy – thiết kế chính cho thương hiệu Trịnh fashion với niềm đam mê thời trang đặc biệt với sản phẩm mang tính truyền thống “Áo bông” từ những ngày mới vào nghề tính đến nay đã hơn 10 năm. Những chiếc áo bông của nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy đã được chị cách điệu với phong cách Việt đã mang lại những hình ảnh khác biệt qua từng bộ sưu tập như: Sen lạnh, dấu ấn thổ cẩm, phố cổ…
Trong lần triển lãm này ngoài 8 tác phẩm được trưng bày nhà thiết kế sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm chính: Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao: sản phẩm được trang trí bằng thêu, vẽ tay – sản phẩm được bố cục màu như một tác phẩm. Sản phẩm thân thiện: những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm hiện đại: sản phẩm được cách điệu độc đáo và luôn theo xu hướng thời đại. Cùng sự xuất hiện của những người mẫu:Phan Thị Lý, Pink Q, Hà Đăng, Hoàng Anh, Thúy Hương… đến từ New Talen.

Cùng đến với không gian triển lãm Gallery 39 để cùng thưởng thức văn hóa Việt qua phong cách thời trang Trịnh và cảm nhận của họa sĩ Lê Thiết Cương.
Theo HNM
Tags:

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác

Thế giới mẫu
Giới tính
Quốc gia
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.