Xu hướng thời trang nam Thu đông 2010 / 2011
24/07/2010
Email
In
Pdf

Phục hồi những xu hướng thời trang của những năm 80. Hay quay trở về những năm 30, 40 của thế kỷ này khi tất cả chúng vẫn luôn phổ biến và hiện hữu không chỉ trong các thiết kế của các nhà tạo mẫu nổi tiếng trên sàn catwalk mà còn trên sàn diễn thực.

Thời trang nam vốn không được nhắc đến nhiều nhưng không có gì ngạc nhiên khi chúng ngày càng được chú ý. Không có một quy tắc nhất định cho thời trang. Thời trang là luôn biến đổi. Cùng Vifash xem qua những " biến đổi" cho mùa thu đông năm nay.

1.  Thời trang Quân sự.

Lấy cảm hứng từ những bộ trang phục quân sự, những thiết kế cho mùa thu đông năm nay có sự góp mặt của những bộ trang phục mạnh mẽ, cổ điển.
 

 
 

 
Những sắc màu của quân đội, hải quân, không quân... có sự cách điệu ở những đường cắt ở thân và cổ áo, những nút đồng tạo cho bạn một sự mạnh mẽ nhưng không quá cứng nhắc. Kết hợp những áo khoác kiểu quân sự này bạn có thể chọn cách phối đồ cùng tông, những màu đậm hoặc màu denim. Thêm vào đó là phụ kiện đi kèm với trang phục này một đôi boot. Ấn tượng đó chứ?
 

2. Suits.

 Có lẽ đây là trang phục phổ biến của nam giới, là trang phục mà có lẽ không mua nào không sử dụng ( có sự khác nhau chỉ là trọng lượng của vải theo từng mùa). Và mùa thu đông 2010/ 2011 tiếp tục có một sốthay đổi.


 

Tom Ford - Thu đông 2010/ 2011
 
Những đường cắt ôm sát thân hơn như khoe " bộ ngực" hiện đại. Đem đến diện mạo mới cho trang phục nam.
 

D&G - Thu/ đông 2010 / 2011

Phong cách " khủng" với đôi giày như thế này với thiết kế của D& G cho mùa thu đông 2010/ 2011?Marc Jacobs - Thu đông 2010 / 2011
 
Hay kết hợp với một chiếc áo nịt ngực như thế này?

Trong mùa thu đông này không thể không nhắc đến loại suit dạ. Sự pha trộn giữa chất liệu cổ điển và những đường cắt hiện đại.Ralph Lauren - Thu đông 2010/ 2011

Hãy cùng xem và chọn cho mình một "kiểu" cho mùa thu đông đang đến gần này nhé.

Vifash ( Tổng hợp)
 
Tags:

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.