Phan Như Thảo bán khỏa thân, cầm kiếm Nhật
19/03/2014
Email
In
Pdf


Phan Như Thảo gây ấn tượng với nghệ thuật body painting trước chuyến công du sang Đài Loan làm người mẫu độc quyền.

Tại cuộc thi Asia’s Next Top Model, Phan Như Thảo phải dừng chân với vị trí 12/16 nhưng theo Phan Như Thảo, cô đã gây ấn tượng mạnh đến các khán giả Quốc tế. Đồng thời các nhãn hàng tài trợ và các Model Agency trong khu vực Châu Á tại Thái Lan, Đài Loan, Thượng Hải, Hồng Kông để mắt đến.

Được biết tham gia Asia’s Next Top Model không chỉ mang đến cho Phan Như Thảo cơ hội được nhiều khán giả quan tâm, biết đến nhiều hơn mà còn mở ra cho cô cơ hội phát triển sự nghiệp người mẫu và tên tuổi ra khu vực Châu Á. Và sắp tới đây Như Thảo sẽ gia nhập vào một công ty quản lý người mẫu tại Đài Loan để làm việc trong vòng 3 tháng.

Trong khi rất nhiều người mẫu trong nước đang muốn phát triển sự nghiệp tại Mỹ, Pháp, Anh và khát khao được xuất hiện trong các fashion show danh tiếng nhất thế giới, hướng đi của Phan Như Thảo khiến không ít người bất ngờ.

Chia sẻ về lựa chọn của mình, Phan Như Thảo cho biết: “Tôi không muốn cố gắng bắt chước và chạy theo người khác. Muốn thành công trong việc gì thì mình phải tự tin vào bản thân của mình trước.

Chiều cao và phong cách của tôi phù hợp và đáp ứng với tiêu chí yêu thích của thị trường thời trang tại Đài Loan, Hồng Kông. Model Agency tại các nước này biết đến tôi qua cuộc thi Asia’s Next Top Model, họ thường xuyên theo dõi tin tức hoạt động của tôi tại Việt Nam.

Tôi cũng đã bay sang mỗi nước gặp gỡ,trao đổi và ký hợp đồng. Đây cũng là 3 nước nằm trong kế hoạch làm việc của tôi từ bây giờ đến năm sau, sẽ luân phiên sống và làm việc tại mỗi nước trong vòng 3 tháng tôi cảm thấy mình rất may mắn và có động lực phấn đấu cống hiến cho nghề người mẫu nhiều hơn nữa. Hy vọng người mẫu Việt Nam sẽ sớm có chỗ đứng trong làng thời trang châu Á và quốc tế”.

 - 1
Phan Như Thảo ấn tượng với nghệ thuật body painting trong tạo hình geisha

 - 3

Phan Như Thảo chia sẻ rằng chính việc góp mặt tại Asia's Next Top Model đã giúp mình có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

 - 5

Làm việc tại Đài Loan trong thời gian 3 tháng chắc chắn sẽ giúp Phan Như Thảo có những trải nghiệm mới với công việc người mẫu mình đang theo đuổi.

 - 7
Tạo hình táo bạo của Phan Như Thảo trong bộ ảnh đậm chất Á Đông

 - 8

Phan Như Thảo nhắm đến thị trường thời trang Châu Á bởi theo cô, hình thể và gương mặt của cô phù hợp với các tiêu chí của nhiều Model Agency Đài Loan, Thượng Hải, Thái Lan...

 - 10

 - 11

Thời gian gần đây, Phan Như Thảo là một trong những người mẫu luôn thể hiện sự đầu tư của mình trong việc xây dựng hình ảnh mới. Một Phan Như Thảo gợi cảm và vô cùng mạnh mẽ là điều dễ dàng cảm nhận ở bộ ảnh nghệ thuật body painting với tạo hình geisha.

 - 13

 - 14

 - 15
Như Thảo với thanh kiếm katana nổi tiếng của Nhật

Theo KP


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác
Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.