Melia wedding days và những dấu ấn riêng ở Mộc Châu
08/11/2012
Email
In
Pdf


Vifash - Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi "Thử làm cô dâu - đợt 2", Ban tổ chức (BTC) chương trình "Melia wedding days" đã trao các phần quà cho các bạn đạt giải cuộc thi cùng với các phần quà của các nhà tài trợ đó là 2 cặp phiếu voucher nhẫn cưới mỗi phiếu trị giá 5 triệu đồng của công ty Vàng Bạc Bảo Tín Minh Châu và các phiếu mua hàng giảm giá từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim - Tràng Thi, Công ty TNHH Thời Trang Melia đã tổ chức chuyến du lịch chụp ảnh thời trang và chụp ảnh cưới tại Cao nguyên thơ mộng "thung lũng tình yêu" - Mộc Châu, Sơn La.

IMG_0059

Dù trải qua 2 ngày cùng với lịch trình khá dày đặc được BTC lên kế hoạch từ trước nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình tham gia chương trình để có những hình ảnh đẹp và lung linh nhất.

Tại những địa danh nổi bật của Mộc Châu các bạn đều có những dấu ấn riêng của mình, những khoảnh khắc đẹp cùng với tập thể trên những đồi chè rộng mênh mông, những bậc thang của đồi chè, cho đến những cánh đồng hoa cải trắng muốt trên các sườn núi, hay những đồi thông thơ mộng, vườn đào, vườn mận đặc trưng của Mộc châu đều được các bạn lưu giữ lại trong những khung hình riêng.

Một trong những phần quan trọng trong chương trình của Melia đó là buổi  công bố trao giải cho các bạn và buổi giao lưu này đã được BTC tổ chức thành công tốt đẹp. Sự thành công đó là nhờ các bạn, các cô dâu chú rể, các thành viên của đoàn đi. Tinh thần hào hứng của các bạn đã giúp Melia tổ chức một buổi tối vui vẻ, mang lại nhiều nụ cười cho các bạn, xóa tan những mệt mỏi của một ngày dài ngồi trên xe hơn 5 tiếng và buổi chụp hình thời trang trong thời tiết lạnh của Mộc Châu.

IMG_9284

IMG_9289
BTC trao giải và chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn đạt giải cuộc thi "Thử làm cô dâu đợt 2"

Ảnh viện áo cưới Melia mong muốn chuyến đi là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn, những cảm nhận riêng về con người của vùng đất được mệnh danh "thung lũng tình yêu" cũng như cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đó.

  

IMG_0338

Sau mỗi chuyến đi mỗi bạn sẽ có những cảm nhận riêng và BTC cũng rất vui mừng nhận được sự ủng hộ của thành viên trên face hỏi về các chương trình "Thử làm cô dâu - đợt 3" cũng như các chương trình khác của Melia cùng mong muốn được tham gia - chính điều này sẽ tạo động lực rất lớn cho BTC cũng như công ty Melia.

Công ty TNHH Thời Trang Melia - Ảnh viện áo cưới Melia vui mừng khi tuyên bố đã tổ chức thành công chương  trình " Melia wedding days" - Cuộc thi "Thử làm cô dâu - đợt 2".  Melia xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình và sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các bạn!

(Nguồn: Melia)


Ý kiến của bạn
Họ và Tên:
Email:
Tắt Telex Vni
Các bài mới


Các bài khác


Đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên Vifash


Quên mật khẩu? | Đăng ký?
Chuyên trang bảo trợ và hỗ trợ phát triển bởi:


Vifash, Copyright 2009 - 2012 Vietnam Fashion News
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Giấy Phép Số: 200/ GP-TTĐT. Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.